Ballon d'Or 2016 Vì sao Ronaldo xứng đáng? | Bóng Đá ballon d'or 2017

Video cực chất về Fabio Cannavaro - Ballon D'or 2006.

Hãy cùng điểm qua những nhân tố được kỳ vọng sẽ trở thành chủ nhân của danh hiệu Ballon d'Or 2021.

Cristiano Ronaldo chính thức đánh bại Lionel Messi để có lần thứ 4 đoạt danh hiệu Ballon d'Or. Không ít tranh cãi đã xuất hiện nhưng vì sao CR7 vẫn là chủ nhân xứng đáng nhất?

Tạp chí France Football vừa công bố danh sách rút gọn 30 ứng viên cho giải thưởng Quả bóng vàng (Ballon d'Or) 2018.

Squawka bình chọn đội hình gồm 11 cái tên từng giành Ballon d'Or trong sự nghiệp. Lionel Messi với 5 lần giành danh hiệu đã thay thế đàn anh Zinedine Zidane chơi ở vị trí hộ công.

Không có gì bất ngờ khi Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi và Neymar để lần thứ 5 giành danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV - Ballon d'Or) châu Âu.

Nhân sự kiện thập niên 2010 vừa khép lại, tạp chí France Football cũng công bố đội hình tiêu biểu của bóng đá thế giới 10 năm qua theo tiêu chí riêng của họ. Đó là một tiêu chí độc đáo: Ở cùng một vị trí, cầu thủ nào lọt vào Top 10 ứng viên Quả bóng vàng (Ballon d'Or) nhiều nhất thì được chọn.

Cô từng làm việc cho FIFA TV, hay Fox Sports, những hãng truyền thông nổi tiếng. Cô cũng từng làm MC trong buổi lễ trao giải quả bóng vàng Ballon d'Or. Hiện tại, Kay Murray là nữ phóng viên của kênh truyền hình Bein Sports.           Kay Murray sở hữu gương mặt xinh đẹp và vòng 1 khủng gây ấn tượng với người nhìn.  

trang trước: hình dnh vd u23 vidt nam
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai

Nội dung được đề xuất: