Giật mục tiêu 43,5 triệu của Barca, Tottenham phá kỷ lục chuyển nhượng barca tottenham

Paulinho, mục tiêu của Barca khi còn khoác áo Tottenham.

Barca có lẽ cũng không ngờ Tottenham lại trình diễn một bộ mặt bạc nhược đến vậy trong đêm qua.

MU nhận hỗ trợ lớn để thắng Barca vụ De Ligt, trong khi Real Madrid dùng chiêu trì hoãn đàm phán mua Eriksen của Tottenham là những tin bóng đá mới nhất ngày 35.

Tottenham phải nhanh chóng lấy lại tinh thần sau cú vấp trước Barca. Cardiff chính là đối thủ hợp lí để họ trút giận vào thời điểm này.

Barca đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc chiêu mộ Christian Eriksen của Tottenham và gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng các thêm Andres Gomes vào thương vụ này.

Hiện tại, cả ba ông lớn của châu Âu là Tottenham, Roma và Barca đều đang để mắt tới trung vệ 27 tuổi

Barca cố gắng ký HĐ miễn phí với ngôi sao WillianVideo Highlights: Leicester vs Chelsea (Premier League)Lampard nhận định tương lai của Chelsea sau kỳ mua sắm đáng thất vọngIlkay Gundogan là người thực hiện quả penalty cho Man Citynhưng không thành trong trận Derby kịch tính giữa Manchester City và Tottenhamvừa rồi

Jose Mourinho nói về tương lai của Christian Eriksen tại TottenhamTừ chối gia hạn với Tottenham, Eriksen xác nhận bến đỗ mớiBLĐ Barca đang phải chuẩn bị một bản hợp đồng mới với Gerrard Pique trong đó có điều khoản yêu cầu trung vệ Tây Ban Nha phải hạn chế công việc kinh doanh cá nhân và tập trung vào bóng đá

trang trước: hang 1 anh
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai