Báo châu Á đề cử Quang Hải ở hạng mục 'Cầu thủ trẻ hay nhất ĐNÁ' | Bóng Đá cầu thủ ĐNÁ

SVĐ Olympic ở Phnom Penh dường như trở thành sân nhà của U16 Australia trong trận chung kết U16 ĐNA. Bởi, mỗi khi các cầu thủ đội bóng áo vàng có bóng và ghi bàn, lập tức các CĐV Campuchia lại ăn mừng cuồng nhiệt như thể đó là đội bóng của họ vậy.

Bóng đá Đông Nam Á chưa phải con hổ lớn trong làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện đâu đó nhiều cầu thủ gốc ĐNÁ đã và đang thi đấu rất hay.

Malaysia có thể tung 7 cầu thủ nhập tịch đấu Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 là chỉ dấu cho thấy ĐNÁ đang bị ảnh hưởng bởi làn sóng đáng lo ngại này.

Trong danh sách đề cử trao giải AFF Awards, Nguyễn Quang Hải xuất hiện trong hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất ĐNA cùng Chanathip Songkrasin.

Là một trong những cầu thủ hiếm hoi ở khu vực ĐNÁ thi đấu tại K.League, tuy nhiên Xuân Trường tiếp tục gây ấn tượng với báo chí Hàn Quốc bởi phong cách chuyên nghiệp và sự khiêm tốn.

Hậu vệ trẻ của CLB Hà Nội đã nhận giải cầu thủ trẻ hay nhất ĐNÁ trong Gala vinh danh do AFF tổ chức tại Bali, Indonesia (AFF Awards 2017).

Dù không thể lên ngôi tại VCK U16 ĐNA nhưng U16 Việt Nam đã đem tới cho NHM nước nhà niềm hy vọng mới về 1 lứa cầu thủ tài năng và hứa hẹn.

Trận đấu thứ 4 của U15 Việt Nam tại giải U15 ĐNÁ, các cầu thủ của chúng ta đã có chiến thắng giòn giã 3-0 trước Myanmar và sẵn sàng đua vé vào bán kết.

trang trước: Andy Marriott
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai

Nội dung được đề xuất: