“Christian Pulisic chỉ nên đá chính ở những trận đấu cúp”“Một chàng trai khác mà tôi muốn nhắc đến ở Chelsea là Emerson [Palmieri] nhac si khac hung

Thế nào là bạn bè thân thiết? Xuất phát từ nguồn cảm hứng này ,bong da 24h , nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã sáng tác ca khúc Tình Bạn Mãi Mã , tin the thao

Thế nào là bạn bè thân thiết? Xuất phát từ nguồn cảm hứng này ,bong da 24h , nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã sáng tác ca khúc Tình Bạn Mãi Mã , tin the thao

“Như đã dấu yêu” – một khúc ca trữ tình về tình yêu của nhạc sĩ Đức Huy. Lời bài hát là khúc ca tình yêu đầy sâu lắng của hai người yêu nhau: “Anh đến với em với tất cả tâm hồn, em đến với anh với tất cả trái tim”. Đó còn là sự khắc khoải của hai tâm hồn yêu nhau nhưng chưa thể cho nhau tất cả.

Nhắc đến Robin Van Persie chắc đến 3 khoảnh khắc tuyệt vời đã làm nên tên tuổi anh trong giới túc cầu.

Chúng ta đã nói nhiều về Lee Chong Wei và Lindan. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới Taufik Hidayat, một huyền thoại khác của làng cầu lông thế giới. Sở hữu kỹ năng phi thường song tâm lý thi đấu thiếu ổn định, tay vợt người Indonesia là một thiên tài dị biệt mà lịch sử không có người thứ hai.

Mối lương duyên Cristiano Ronaldo - Porto nhắc chúng ta nhớ lại cú “nã đại bác” ở mùa 2008/09 của CR7 vào lưới đối thủ này, thời anh còn khoác áo Man United. Trong giai đoạn này, Juve rất cần một khoảnh khắc phi thường như thế của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nhắc đến Cao Xuân Thắng người ta liền nghĩ đến cầu thủ có biệt danh là Thắng “đầu bò”. Ít ai biết rằng, hiện nay đội bóng xứ Nghệ cũng có một Cao Xuân Thắng khác và cũng mang biệt danh Thắng “đầu bò”. Chỉ khác một điều, nếu Thắng “anh” sinh năm 1982 chơi trung vệ, thì Thắng “em” lại đá tiền vệ và sinh sau gần 1 con giáp.

Nhắc tới người con của chúa, cầu thủ gợi cho các fan hâm mộ nhớ về không ai khác ngoài Ricardo Kaka. Hôm nay là sinh nhật tuổi 38 của anh.

trang trước: trdn qudc tudn vff
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai

Nội dung liên quan:

Nội dung được đề xuất: