tin tức bóng đá,Điểm tin hậu trường 1911 Pique và Shakira lộ clip sex; Nạn nhân khủng bố Lebanon được gặp CR7,Bóng Đá pique và shakira

Gerard Pique không chỉ cùng đội tuyển Tây Ban Nha giành được chiếc cúp vàng World Cup 2010 ,du lieu bong da ,người tình của anh hiện tại ,anh còn chiếm được trái tim của Shakira , tin thể thao 24h

Một lần nữa cặp đôi Gerard Pique và Shakira khiến các fan ghen tỵ khi diện đồ đôi cùng nhau ,dữ liệu bóng đá , trực tiếp bóng đá

Vậy là đã lộ hết rồi! Clip sex của cô ca sĩ “quyền lực” và đình đám bậc nhất thế giới đã được bán cho tạp chí chuyên về tình dục Interviu. 15 phút video quay cảnh làm tình của cô ca sĩ được đem ra mổ xẻ lỹ lưỡng. Nhưng lạ chưa, nhân vật nam chính kia đích thị... không phải là Gerard Pique! Kẻ nào đã “lên giường” cùng Shakira mà lại không phải là trung vệ của Barca?

Một lần nữa cặp đôi Gerard Pique và Shakira khiến các fan ghen tỵ khi diện đồ đôi cùng nhau.

“Tìm hiểu” và sống chung đã được hơn 2 năm, lại được ràng buộc với nhau bởi một mặt con, Shakira và Gerard Pique cuối cùng cũng quyết định đi đến một đám cưới ngay trong mùa hè này. Nhưng để đi đến ngày trọng đại đó, Pique đã phải cầu xin bố mẹ của nữ ca sĩ 36 tuổi đến… gãy cả lưỡi, bởi vì chính Shakira vẫn còn chưa muốn lên xe hoa.

(TinTheThao) - Thông qua Instagram, hậu vệ Gerard Pique của Barcelona vừa khoe với người hâm mộ tấm ảnh chụp cùng bạn gái Shakira trước ngày Valentine.

Gerard Pique không chỉ cùng đội tuyển Tây Ban Nha giành được chiếc cúp vàng World Cup 2010, anh còn chiếm được trái tim của Shakira, người tình của anh hiện tại.

Pique và Shakira được đưa vào danh sách những cặp đôi quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Tuy nhiên, họ chẳng mấy quan tâm đến điều này.

trang trước: i mobile
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai

Nội dung được đề xuất: