Liệu họ có thể tái hiện lại những gì Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham đã làm không? Tôi e rằng là không Scholes tái hiện thời đỉnh cao trong trận đấu từ thiện

Tại Premier League trước đây, Steven Gerrard, Frank Lampard hay Paul Scholes vẫn khiến NHM sướng phát điên với những siêu phẩm sút xa tuyệt mỹ. Và hiện tại, Ruben Neves đang là người kế tục những tiền vệ lừng danh đó.

Với chất lượng hàng công hiện tại, Liverpool của Juergen Klopp được huyền thoại Manchester United là Paul Scholes đánh giá rất cao.

Cựu tiền vệ Owen Hargreaves và Paul Scholes đều cảm thấy rất tiếc với những gì Marcus Rashford đang thể hiện vào thời điểm hiện tại.

Ronaldinho đã trình diễn những kỹ năng chơi bóng tuyệt vời của mình để ghi 5 bàn trong chiến thắng 7-2 trước đội Paul Scholes Bangalore tại giải Premier Futsal.

Huyền thoại Man Utd, Paul Scholes đã có một sự nghiệp lừng lẫy và từng so tài với không ít danh thủ trên thế giới. Mới đây, anh vừa hé lộ cái tên xuất sắc nhất mình từng chạm mặt và đó không phải Messi hay Ronaldo, hai cầu thủ nổi bật nhất làng túc cầu thế giới hiện nay.

Sau trận thắng nghẹt thở của Man Utd trước Young Boys, cựu công thần của Man Utd Paul Scholes đã không ngần ngại miêu tả tình trạng hiện tại của Jose Mourinho.

Huyền thoại Man Utd - Paul Scholes khuyên nhủ Marcus Rashford hãy chấp nhận ghế dự bị vào thời điểm hiện tại và kiên nhẫn tập luyện.

Paul Scholes nói rằng đội chủ sân Old Trafford dường như không hạnh phúc và có ít cơ hội chiến thắng tại NHA mùa này.

trang trước: Cambodia F1 Futures
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai