3 phút sau đó trong một tình huống sai lầm củathủ môn Brighton và sự lóng ngóng của hàng thủ đội khách đã đưa bóng về lướitrong niềm vui của cổ động viên tại Old Trafford tinh huong vui nhon

HLV Kiatisak báo tin vui về tình hình chấn thương của Tuấn Anh; SLNA ngược dòng ấn tượng trước SHB Đà Nẵng, Hugo Lloris có thể gia nhập MU…

Khi tình cảm đã hết, mối quan hệ xem như đã chết! Có níu kéo, có dây dưa, phỏng có ích gì? Hành động bỏ tập của Thibaut Courtois như gọt nước tràn đầy ly, và bát nước tràn ly phải… đổ đi, làm sau có thể hốt lại trọn vẹn? Vậy thì, hãy đi đi Courtois à, đi về phương trời mới, tìm vui mới, theo đuổi tham vọng mới. Xem như, mối lương duyên giữa anh và Chelsea, chấm dứt ở đây rồi!

FIFA vừa công bố thời gian chính thức diễn ra các trận đấu tại VCK World Cup 2022, và đây là thông tin vui với người hâm mộ Việt Nam bởi sự thuận lợi để có thể thưởng lãm hầu hết các trận của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Trong cái nắng gắt của những ngày đầu hạ, pha lẫn những ngọn gió Lào hanh khô gắn liền với tuổi thơ dữ dội tạo nên tính cách cần cù, chịu khó và lòng yêu thương con người của người dân Bắc Trạch quê tôi. Anh em đội bóng Ba Đề FC bắt đầu chuyến hành trình hướng về quê hương với bao niềm cảm xúc khó tả, trong sự chào đón vui tươi, nồng ấm của chính quyền và bà con quê hương thân yêu.

Đội chủ sân Old Trafford liên tiếp đón những tin vui về tình hình chuyển nhượng.

Đội chủ sân Old Trafford lại nhận thêm một tin vui từ tình hình chuyển nhượng.

Đội chủ sân Old Trafford vừa đón nhận thêm một tin vui về tình hình chuyển nhượng.

HLV Antonio Conte sẽ cảm thấy rất vui mừng khi biết thông tin về tình hình chấn thương của tiền đạo người Chile.

trang trước: ctt-dtdh
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai

Nội dung liên quan: