Tương lai nào cho Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan? Thể thao tương lai nào

Năm 2016 chứng kiến rất nhiều sự vươn lên ấn tượng lẫn những thất vọng não nề. Khi không khí Giáng sinh tràn về để chuẩn bị khép lại một năm, đấy cũng là lúc cùng nhìn lại những gì đã trôi qua trong suốt 12 tháng. Vậy với riêng bóng đá, 2016 sẽ vinh danh những nhân vật và cột mốc nào?

Giống như các giải trẻ khác, giới chuyên môn không quan tâm quá nhiều đến đội nào sẽ vô địch hay xu hướng các đội chơi ra sao. Mà người ta sẽ đặc biệt chú ý tới những cầu thủ tiềm năng, những ngôi sao tương lai xuất thân tại VCK U21 châu Âu năm nay.

Vậy là đã tròn 10 năm kể từ khi cựu tay vợt số 1 thế giới Marat Safin giải nghệ. Đến giờ, Safin vẫn để lại ấn tượng đặc biệt về một ngôi sao tài năng có cái đầu nóng ít ai bằng. Safin chia sẻ thế nào về cá tính đặc biệt của mình?

Rất nhiều ông lớn của bóng đá thế giới như Italia, Hà Lan, Mỹ hay Chile đã không có vé dự World Cup 2018. Vậy họ đang phải đối diện với vấn đề gì và sẽ có tương lai thế nào sau thảm họa này?

Một lần thành công trên chấm 11 mét, người ta gọi đó là hiện tượng. Nhưng khi sự thành công áy được lặp lại một cách nhiều lần thì Bùi Tiến Dũng xứng đáng được gọi là “quái nhân” của những màn đá penalty cân não. 

Hằng năm cứ vào tiết giữa Xuân, khi làn gió nhẹ lay hoa bắp nở tím đôi bờ sông Thu và những cánh đồng lúa xanh mướt bắt đầu làm đòng, người dân vùng ven sông xứ Quảng lại náo nức lễ hội tưởng nhớ “Bà Mẹ Xứ Sở”, một thần nữ được truyền gọi theo tên của dòng sông mẹ - Bà Thu Bồn.

“Có bao nhiêu tiền dành dụm được từ bóng đá, tôi mang về hết cho cha mẹ mua thêm ruộng, cất cái nhà mới. Đời cầu thủ chưa biết thế nào phía trước, thôi cứ chuẩn bị tương lai. Vợ con gia đình mình hưởng chứ chẳng ai cả!”. Tuyển thủ QG Nguyễn Thanh Hiền, hiện đang khoác áo Đồng Tháp nói với BĐ & CS cái giọng đậm chất người miền Tây.

Tiền vệ Marouane Fellaini của Man United mới đây đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cắt phăng mái tóc xù đã trở thành thương hiệu của anh. Trước khi xuống tóc, anh từng có những kiểu đầu ấn tượng nào?

trang trước: Montolivo
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai

Nội dung liên quan: