VĐV 170 kg dẫn đầu danh sách cầu thủ bóng rổ nặng nhất lịch sử vđv bóng rổ

Việc phải tự cách ly trong bối cảnh Italy chịu ảnh hưởng nặng của dịch không làm giảm sự lạc quan của nữ VĐV bóng rổ quyến rũ Valentina Vignali.

Để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng nhất trong năm nay là SEA Games, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam sẽ tập trung với tổng cộng 16 VĐV.

Dù không thể giúp đội tuyển Indonesia giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với tuyển nữ Việt Nam ở lượt trận thứ 3 giải bóng chuyền VTV Cup 2016, nhưng VĐV từng bị nghi ngờ chuyển giới tính Manganang Aprilia vẫn khiến các tuyển thủ Việt Nam phải toát mồ hôi.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã trở thành VĐV bóng chuyền Việt Nam đầu tiên thi đấu tại một giải thế giới.

David Lee, VĐV bóng rổ người Mỹ khiến các đồng đội phải ghen tị khi có cô bạn gái xinh đẹp như Sabina Gadecki.

Bernadette Szocs được xem là một trong những nữ VĐV bóng bàn đẹp nhất Romania.

Sau khi trở lại Việt Nam thi đấu cho Saigon Heat, VĐV bóng rổ Stefan Nguyễn đã có những chia sẻ rất thú vị về con gái Việt Nam.

Messi cao 1,7m, một chiều cao khá khiêm tốn so với thể trạng của người Europid (đại chủng Âu), đặc biệt là một VĐV thể thao. So với kỳ phùng địch thủ Cristiano Ronaldo, Messi thấp hơn tới 17cm (Ronaldo cao 1,87m). Tuy chiều cao không thực sự nổi bật nhưng Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử đương đại của bóng đá.

trang trước: sắc nước hương trời
Trang tiếp theo: hoa hdu thu hoài là ai